Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2014

Vũ khí chống Tưởng Niệm Hoàng Sa của côn an Hà Nội .

Vũ khí chống Tưởng Niệm Hoàng Sa của côn an Hà Nội .

_____________________________
Chính quyền Hà Nội sai công nhân làm, chỉ để gây bụi và ồn nhằm ngăn cản người dân tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh khi Trung Quốc đánh chiếm Hoàng Sa ngày 17/01/1974.

(9h ngày 19/01/2014 tại tượng đài Lý Thái Tổ- Hà Nội)

....
Tượng đài Lý Thái Tổ sáng nay bất ngờ được UBND TP Hà Nội cho người mang máy móc đến 'trùng tu'. Theo quan sát, đây chỉ là việc làm phá rối của phía chính quyền và công an nhằm mục đích ngăn cản không cho người dân tập trung tại khu vực tượng đài. Một vài viên gạch vụn được mang đến cưa khiến bụi bay mù mịt.

 
 

Hăng say tung khói bụi

 
 Vũ khí "loa phường" nửa đây nè . 

__________________________

Sáng 19/1/2014, buổi lễ tưởng niệm 40 năm Hải chiến Hoàng Sa tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ chứng kiến sự xuất hiện của một đội quân chuyên khủng bố bằng loa phóng thanh cực đại. Trên mỗi loa đều in logo có chữ 'CAND' -- tức Côn An Nhân Dân.

Mục đích chính của đội quân này là khủng bố những người yêu nước, vì thế họ liên tục quát tháo hoặc tạo ra những âm thanh hết sức chói tai. Có lẽ, ai hét nhiều nhất sẽ được thưởng thêm tiền, nên đội quân này thi nhau hò hét chí chóe, không cần biết nội dung nói có ai nghe hay không.

Quả là một quái chiêu phản biểu tình duy nhất chỉ có ở những xứ cộng sản.

http://youtu.be/no9ZksPUh_QMở âm thanh lớn lớn để thưởng thức vũ khí "loa phường" để chia sẽ phần nào với dân Hà Nội tưởng nhớ Hoàng Sa sáng hôm nay nha
_____
Người dân tham gia lễ tưởng niệm 40 năm Hải chiến Hoàng Sa
bị công an phá rối bằng loa phóng thanh. (Video: CTV Danlambao)
http://youtu.be/rUtBtRgutGM


Còn thêm vũ khí "đánh lén" nửa đó nha

_________
CTV Danlambao từ Hà Nội cho biết: Hai bạn trẻ tên Lê Đức Hiền và Nguyễn Thành Tiến (Facebook Tiến Từ Từ) đã bị an ninh, mật vụ đánh rất đau khi đến tham gia buổi Lễ Tưởng niệm 40 năm Hải chiến Hoàng Sa. Lợi dụng lúc tình lộn xộn, công an đã lao đến đánh lén hai bạn trẻ này."
Theo DLB http://danlambaovn.blogspot.de/.../tuong-trinh-le-tuong...

Một thanh niên đến tham dự buổi lễ tưởng niệm bị an ninh thường phục bắt giữ và áp giải đưa đi đâu không rõ (Ảnh: CTV Danlambao)  Vũ khí "bề hội đồng lén" nè
 

Lòng yêu nước bị bắt lên xe!!!


Vũ khí "loa phường " chống Tưởng Niệm Hoàng Sa rồi nè hehehe có đóng dấu CAND (côn an nhăn răng .....chuẩn bị cắn dân ) đoàng hoàng à nha hahahaĐạn "loa phường" tấn công phóng viên ngoại quốc .

Sợ chưa ...tự do ngôn luận tự do báo chí ở xứ cs là vậy đó ....ngán chưa em .


_______________________
Cũng may cho bà con Hà Nội ..... cha nậu FB Haiquả này mà làm cố vấn chiêu độc cho côn an nhăn dzăng Hà Nội ......thì khổ cho dân lắm đó nha
===>

Haiqua Muckinh E rằng chuyến sau tụi nó sẽ tập trung vài ngàn thằng, cho ăn hột mít nguyên ngày trước. Đến giờ xuất quân tụi nó thi nhau thả bom nguyên tử, chắc hổng ai chịu nổi...
(Rinh về từ FB ......thèng ròm trực tiếp theo dõi (trên mạng)và chôm vũ khí của tụi nó về hehehe)

_____________________________
Chôm của cha nậu FB Haiqua Muckinh hehehe
20. Januar 2014 um 08:42
- Các đồng chí có mặt đủ hết chưa?- Báo cáo. Đã đủ hết rồi ạ, gồm tất 500 đ/c cả nam lẫn nữ được tuyển chọn từ đoàn và sinh viên các trường đại học hội đủ yếu tố kiên định lập trường.


- Tốt lắm, vậy tất cả chúng ta vào việc.


... (tằng hắng)...

- Như các đồng chí thấy đó, cái bọn trí thức đòi hỏi chủ quyền biển đảo thừa cơ hội là tập họp biểu tình, trong đó thành phần dân oan và các Bloggers hưởng ứng rất đông gây ảnh hưởng đến ngoại giao mà nhà nước ta chủ trương bằng biện pháp hòa bình. Chúng ta không thể ra mặt trấn áp bạo hành bọn biểu tình vì nhà nước ta vừa được bầu vào hội đồng Nhân Quyền Thế Giới, nếu sử dụng bạo lực lập tức đánh động ra nước ngoài, tụi chống phá sẽ thêu dệt rằng ta đàn áp nhân quyền. Nên vừa rồi, ta có kế hoạch cưa đá cho bụi văng mịt mù, gây ngột ngạt bầu không khí, đồng thời dùng loa mở hết công suất âm thanh để lấn áp tiếng hô đả đảo. Mặc dù đã có chuẩn bị chu đáo thế mà bọn nó vẫn không ngại bụi bặm, tiếng ồn tra tấn, vẫn tập họp được số đông để phản đối bạn ta, vẫn quay được các Clip biểu tình khí thế trước công luận.

Và chắc chắn cũng như những lần trước, mỗi tuần chủ nhật một lần, chúng sẽ thừa thắng xông lên, lại tập trung biểu tình, phản đối bạn ta làm ảnh hưởng rất nhiều đến công cuộc ngoại giao thắt chặt tình hữu nghị. Nên chúng ta phải có kế hoạch khác, phải khả thi để làm sao dẹp các cuộc tuần hành và biểu tình bằng phương pháp bất bạo động tránh gây tiếng vang quốc tế. Chúng tôi đã tính rất kỹ, do kế hoạch tuyệt mật nên hôm nay thông báo tất cả các đ/c có mặt trong đợt sinh hoạt này, đúng thứ Bảy ngày 25/1 tới, phải tập trung tại nơi đây tổng dợt, các đ/c chỉ cần đem theo một bộ đồ thay đổi vì sẽ ở lại ăn và ngủ luôn tại đây để sáng kế tiếp tức Chủ Nhật 26/1 xuất quân ngăn chặn bọn biểu tình. Tiền lương vẫn như những lần trước. Lần này các đồng chí sẽ có 2 ngày lương đột xuất.


Các đ/c có nghe rõ không?

RÕ.......

Đúng ngày thứ Bảy, tất cả tập họp sẵn sàng đông đủ, 500 con người tập trung ồn ào náo nhiệt, vẫn chưa thấy lệnh ban ra phải làm gì, hay tập huấn gì? Đến giờ ăn trưa, tất cả tập trung ăn uống náo nhiệt, các món ngon từ đầu bếp của các nhà hàng nổi tiếng tiếp đải chu đáo, ăn no ngon, tiếc là không có miếng bia rượu đưa cay. Không sao, nhiệm vụ phải tỉnh táo, xong xuôi tha hồ ăn nhậu.


Ăn trưa xong, lại vẫn chưa thấy chỉ thị, thông báo, tập huấn chi chi, mạnh ai nấy kiếm việc hoặc chơi Game, hoặc nhắn tin, chỗ tán dóc, nơi kể chuyện tiếu lâm, ai buồn chán cứ ngủ, đã sẵn phòng sẵn giường bên nam bên nữ, không phải lo.


Thời gian dần trôi...

7 giờ tối, vẫn chưa thấy kế hoạch ban ra! 


8 giờ tối rồi, chưa động tịnh, lạ!

Ăn cơm hồi trưa thật ngon thật no, đến giờ trải qua 7 tiếng đồng hồ đã tiêu hóa hết, mọi người nháo nhào... làm gì làm, phải ăn bữa tối nữa thì sáng mai mới có sức ra hiện trường giải tỏa đám đông, mới có sức để nếu cần sử dụng bạo lực... Đói lắm rồi!

9 giờ, tiếng kẻng báo hiệu nơi nhà ăn.

500 nam nữ như Ong vỡ tổ ùa đến nhà ăn. Cứ tưởng mâm bàn thịnh soạn như hồi trưa, ngờ đâu mỗi bàn ăn chỉ thấy một thau Hột Mít luộc to tướng choán hết bàn. Hột Mít vừa luộc còn nóng bốc hơi nghi ngút. Đang dói thứ gì mà hổng ngon! Họ vô tư lột vỏ ăn hết hột này đến hột khác, tất cả đều như thế, chỉ có hột Mít và hột Mít. Cũng có người chưa dám ăn no sợ còn thứ khác dọn ra nên chừa bụng nhưng khi thấy nhà bếp nói rằng chỉ có món này duy nhất họ đành ăn thật nhiều.


10g đ/c chỉ huy xuất hiện, gật gù tâm đắc: 


-Tất cả các đ/c tắm rửa rồi về ngủ lấy sức để mai bắt đầu trận chiến. Lần này kế hoạch đặt ra, chúng ta phải hết sức bình tĩnh, dù người biểu tình chửi mắng la ó thế nào cũng không được sử dụng bạo lực, không cau có hằn học. Chúng ta chỉ chia nhau đứng cho đều xen kẻ bao hết vòng người biểu tình, không nói, không la, không đàn áp, nhưng... chúng sẽ tự tan rã, nhà nước ta sẽ tránh được điều tiếng. Bây giờ, tất cả đi tắm và ngủ ngay, nghe rõ chưa?


Nghe....

Lão chỉ huy mĩm cười đắc ý, trong trận chiến mai này đàn anh sẽ lác mắt phục tài lão, đường danh vọng thênh thanh sẽ leo lên nấc nữa, ha ha ha... lão tự cười tự tán thưởng kế hoạch tuyệt mật chu đáo có một không hai, bọn biểu tình sẽ biết thế nào là BOM SINH HỌC.

Địt là 1 hiện tượng vật lý khi áp suất bên trong thắng áp suất bên ngoài, địt được tạo từ ruột non đẩy xuống ruột già sau đó từ ruột già tạo 1 lực cực mạnh đẩy xuống hậu môn.
Địt có 2 loại: địt xì và địt nổ. Địt lớn hay nhỏ là tuỳ thuộc vào lực và độ lớn của van khu. Nếu đặt trong tình trạng dưới nước có thể gây nên bong bóng.
Đối với an ninh quốc phòng:
Địt không có hình có dạng nhưng có thể giải tán đám đông mà không cần lựu đạn cay.
Đối với hoá học:
Địt là 1 chất không màu nhưng có mùi, mùi nặng hay nhẹ là tuỳ thuộc vào nguồn gốc của thức ăn.
Đối với văn học:
Địt là tiếng thét của hậu môn, là oan hồn của tôm cá.
Đối với tâm lý học:
Triệu chứng của địt ở đám đông là mặt hay đỏ và mắt hay lăm le.
Đối với cơ quan, trường học:
Địt có thể gây mất đoàn kết nội bộ và gây nên nghi ngờ lẫn nhau.

http://youtu.be/-f5mJ1ESoCY


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm