Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Phụ nử và con nhỏ bị côn an đánh khi đi biểu tình 8/5/2016 kể lại chuyện gì đã xảy ra .

Hai má con tham gia đòi hỏi môi trường tốt cho VN mà bị bọn côn anh đánh , hành hung lại còn bị đám quậy chửi nửa chứ
Nghe lời kể trực tiếp từ Hoàng Mỹ Uyên để biết chuyện gì đã xảy ra
https://www.facebook.com/1476663869310247/videos/1533451033631530/
Nếu clip này được tuyền rộng ra thì hay quá .... mong rằng những ngày tới hai má con được bình an .
------

Hoàng Mỹ Uyên
Tôi không sao, đã được bạn đưa về chỗ an toàn. Họ nhất định gài thẻ nhớ tài liệu chống phá vô người bé Mi nhưng trời thương chúng tôi không mắc lừa. Lát sẽ Live Stream cùng Saphia để mọi người được biết họ đã làm gì với trẻ em và phụ nữ ko tấc sắt trên tay, không mạt sát, không chửi bới lớn tiếng và ôn hoà

Tôi sẽ live stream để ngăn chặn những gì nguy hiểm sẽ xảy ra cho tôi và con về sau - một người dân bình thường.

Happy Mother Day - Saphia sẽ nhớ mãi ngày này trong đời
Live Stream trên trang
Ubee Crazees

https://www.youtube.com/watch?v=SqUgd2TXkcI

Sau vụ việc bọn sai nha đánh phụ nữ và trẻ con sáng nay mình mới thấy được sự vô tâm và tàn nhẫn của những con người trên này khi họ chửi bà mẹ đó là ngu là điên bằng chính ngôn ngữ Việt Nam này. Thưa các anh các chị tôi không nghĩ người phụ nữ đó có vấn đề gì cả, vấn đề chính nó nằm ở trong não trạng của các anh các chị. Người phụ nữ đó dắt theo con gái xuống đường tuần hành một cách ôn hoà để yêu cầu chính phủ giải quyết về vấn đề môi trường đang cấp bách như hiện nay thì có gì sai ? Chắc chắn một điều là không có gì sai, vì cô ấy làm được hai việc, việc thứ nhất là đòi chính phủ minh bạch mọi chuyện về vấn đề nghiêm trọng mà toàn dân miền Trung đang phải gánh chịu như hiện nay : Cá chết, biển nhiễm độc,,, và việc thứ hai đó là dạy cho con của cô ấy biết bảo vệ môi trường và sẵn sàng đứng lên để bảo vệ môi trường. Vậy thì cô ấy chắc chắn là không sai gì đúng ko ? Vì ai cũng sẽ phải dạy con những điều tốt đẹp và ai cũng có quyền yêu cầu chính phủ phải bảo vệ môi trường sống cho chính mình. Vậy câu hỏi nên được đặt ra trong ngày hôm nay là gì ? Đó chính là : Tại sao chính quyền lại im lặng trước thực trạng tồi tệ của môi trường hôm nay và cho sai nha thẳng tay đàn áp dân chúng đánh cả trẻ con và phụ nữ như vậy ??? Tại sao lại tàn nhẫn và tàn ác với người dân của mình như vậy ??? Có phải chính phủ cũng đang là tay sai cho một thế lực nào khác nữa ??? Tại sao và tại sao ???
P/s: người phụ nữ này cùng con xuống đường để giành giật lại môi trường sạch cho các bạn, cho gia đình các bạn, cho bạn bè các bạn ... Trong khi các bạn thờ ơ đến mức độc ác khi thốt lên : bà mẹ này ngu ! Các bạn có thấy mình tàn nhẫn thế nào ko ???
https://www.facebook.com/Tybuidoi/posts/1060347657363744

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm